Về chúng tôi

Văn phòng dịch vụ hàng đầu Việt Nam

 
Elite Business Center hiểu rằng với mỗi một doanh nghiệp hình ảnh Công ty  mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng vì vậy đến với Elite Business Center các bạn sẽ có cơ hội được được tận hưởng một không gian làm việc hiện đại và năng động. Đến với Elite Business Center các bạn không cần phải bận tâm về số tiền đầu tư cho văn phòng cũng như các chi phí liên quan tới nhân sự và vận hành. Chúng tôi hiểu công việc kinh doanh cần bạn còn những công việc khác hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện.
 
Elite Business Center cung cấp tất cả các dịch vụ cũng như các trang thiết bị để bảo đảm cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất cũng như mang đến cho bạn các dịch vụ văn phòng tốt nhất để bạn có thể toàn tâm toàn ý với công việc kinh doanh của mình.
 
Đội ngũ nhân viên của Elite Business Center được đào tạo bài bản và làm việc một cách chuyên nghiệp đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn được chăm sóc một cách tốt nhât.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp văn phòng dịch vụ hoặc thậm chí một bàn làm việc đơn lẻ hãy đến với chúng tôi để cảm nhận môi trường làm việc cũng như các tiện ích hàng đầu. 
 

Văn phòng của Elite Business Center được đặt tại các tòa nhà Hạng A với vị trí đắc địa, chất lượng phục vụ tốt nhất, cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại cùng nhiều tiện ích đi kèm như khu thương mại, nhà hàng, café….nhằm mang đến mọi tiện ích cho khách hàng trên mọi phương diện. Đây là lợi thế nổi bật của Elite Business Center trong việc tiếp cận khách hàng và cũng là sự thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại những thành phố lớn.
 
Các tiện ích nổi bật của Elite Business Center như:
  • Văn phòng được thiết kế hiện đại và được trang bị các thiết bị máy móc tiên tiến nhất: máy in, photocopy, scan & fax; đường truyền wifi, internet tốc độ cao.
  • Nhân viên lễ tân thân thiện, nhiệt tình, thông thạo nhiều ngoại ngữ giúp cho các khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.
  • Các phòng họp rộng rãi hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như TV Sony thông minh, bảng flipchart, bút trình chiếu, nội thất cao cấp.

 
 
Video - Thư viện hình ảnh