Văn phòng dịch vụ

Nội thất hiện đại - Vị trí đắc địa - Không phí đầu tư


Elite Business Center mong muốn mang đến quý khách hàng các giải pháp văn phòng tiện lợi nhất với chi phí hợp lý nhất mà vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề bảo trì trang thiết bị, hệ thống máy móc, dịch vụ vệ sinh khu văn phòng bởi nó luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất, đó cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi xem điều này như sứ mệnh để giúp các khách hàng có thể tập trung tối đa vào việc kinh doanh của mình và không phải bận tâm về bất kỳ một vấn đề gì trong quá trình hoạt động tại Elite Business Center

Văn phòng trọn gói của Elite Business Center phù hợp cho tất cả các khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ,  các công ty nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt nam hoặc thậm chí các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp. Elite Business Center sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện vì vậy bạn chỉ cần chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình còn những công việc khác hãy để cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Hãy để Elite Business Center là khởi đầu tốt nhất cho việc kinh doanh của doanh nghiệp của bạn.

Hiện chúng tôi còn 1 số diện tích văn phòng cho thuê như sau: 9sqm, 11,5sqm, 45sqm...phù hợp cho 2 đến 15 nhân viên ngồi làm việc.

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Video - Thư viện hình ảnh